gamlárskvöld á Monkeys / new years eve at monkeys

Perúísk skelfiskssúpa / Peruvian shellfish soup

Tígrisrækjur, risahörpuskel, aji amarillo pipar, lime lauf, saltað kex
Tiger prawns, giant scallops, aji amarillo peppers, lime leaves, salty crisp
 

Túnfiskur og andalifur / Tuna and foie gras

Túnfisk sashimi, andalifrarparfait, stökkt andaskinn, soja- og balsamikgljái
Tuna sashimi, foie gras parfait, crispy duck skin, soy and balsamic glaze
 

Gulsporðs tiradito / Yellowtail tiradito

Gulsporðs sashimi, yuzu- og noisettedressing, aji amarillo pipar, karsi, jalapenjó
Yellowtail sashimi, noisette yuzu dressing, aji amarillo peppers, cress, jalapeno
 

Sterkkrydduð nautalund / Spicy tenderloin of beef

Nautalund, perúísk kartöflukaka, shitake sveppa mole, sterkkryddaður kjúklingasoðgljái.
Tenderloin of beef, peruvian potato cake, shitake mushroom mole, spicy chicken glaze.
 

Kampavínsmús / Champagne mousse

Karamellu kampavínsmús, kirsuber, hindberja- og ferskjuís
Caramel and champagne mousse, cherries, raspberry and peach ice cream
 
Verð per mann / Price per person 13.990
Vínpörun / Wine pairing 11.990
 
 
Á gamlárskvöld verður einungis þessi samsetti matseðill á boðstólum. Aðeins er tekið við borðabókunum í info@monkeys.is

Það eru 2 setningar, annars vegar kl 17:00 / 17:30 og hins vegar kl 19:30 / 20:00

Allir gestir munu hafa 2,5 tíma á borðinu

Veitingastaðurinn lokar kl 23:00

On New Years Eve we will be serving a fixed menu only and reservations are only done via email info@monkeys.is

There are two seatings, at 17:00 / 17:30 and at 19:30 / 20:00

All guests will have 2,5 hours on their table

The restaurant closes at 22:00